ViettelStore
Trang chủ Gia dụng Chảo Inox chống dính Elmich EL-3763

Chảo Inox chống dính Elmich EL-3763

0 đánh giá
Tạm hết hàng
Đã bao gồm thuế VAT
LỰA CHỌN CẤU HÌNH VÀ MÀU SẮC
Khuyến mãi
Giá và khuyến mãi áp dụng đặt và nhận hàng từ 1/12 - 31/12
  Giảm 500k khi mở thẻ tín dụng VPBANK và chi tiêu 2 triệu, Chi tiết TẠI ĐÂY
  Giảm 20% tối đa 500k khi mở thẻ tín dụng TPBANK EVO, Chi tiết TẠI ĐÂY

Đặc điểm nổi bật

 

Hướng dẫn sử dụng

1.Chọn mua nồi chảo Inox : 
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu Inox cao cấp để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều,  tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu : 
  Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3.Trong quá trình sử dụng : 
- Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

 
Chất liệu nắp inox
Kích thước Size 26cm
Khả năng dùng cho bếp từ
Tiện ích Chống dính
Nơi sản xuất Việt Nam
Hãng Elmich
Thời hạn bảo hành 12 tháng
Thương hiệu Elmich
Thời điểm ra mắt Trên hộp máy (Đi kèm sản phẩm)
Nhà cung cấp CÔNG TY CỔ PHẦN ELMICH
Hướng dẫn sử dụng Xem trong sách hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn bảo quản, cảnh báo Để nơi khô ráo, nhẹ tay, dễ vỡ, cảnh báo cháy nổ
Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm
Bằng cách điền và gửi thông tin, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng của ViettelStore
Tuyệt vời 0
Rất tốt 0
Bình thường 0
Tạm được 0
Không thích 0
Bài viết về Chảo Inox chống dính Elmich EL-3763
Khách hàng xem sản phẩm này cũng xem
Sản phẩm trong tầm giá
Sản phẩm bạn vừa xem