Máy ép chậm Kangaroo KG200SJ được đánh giá là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho căn bếp của gia đình, góp phần chăm sóc được sức khỏe bởi những ly nước ép thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng kết hợp cùng với những cách chế biến đơn giản, tiết kiệm được thời gian vô cùng hiệu quả. Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé qua bài viết sau đây nhé!
Thông số kỹ thuật
Thiết kế trang nhã
Máy ép chậm Kangaroo KG200SJ được thiết kế với màu sắc trang nhã đã giúp cho không gian bếp của gia đình người sử dụng có được vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Máy được thiết kế khá gọn nhẹ nên sẽ mang đến sự tiện lợi đồng thời cũng giúp tiết kiệm được thời gian và công sức cho người nội trợ, phù hợp khi sử dụng trong nhiều không gian khác nhau chẳng hạn như gia đình hay cơ quan.
Dung tích sử dụng
Cối chính được sản xuất bằng chất liệu nhựa PC nên sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe cùng với khoang chứa nước ép với dung tích là 665ml. Cốc chứa nước ép sẽ có dung tích sử dụng là 1 lít, cốc chứa bã ép sẽ dung tích sử dụng là 0.8 lít. Cốc chứa và lưới lọc đều có thể dễ dàng tháo rời, tiện lợi cho quá trình vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Dao cắt cũng được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo an toàn cho nước ép của người dùng.
Ống tiếp nguyên liệu linh hoạt
Máy ép chậm Kangaroo KG200SJ được trang bị 2 ống tiếp nguyên liệu sử dụng vô cùng linh hoạt cho từng loại nguyên liệu. Với miệng ống tiếp nguyên liệu lớn thường sẽ có kích thước là 8cm giúp người dùng dễ dàng bỏ trái cây nguyên trái như táo nhỏ, lê… mà không cần phải cắt nhỏ. Đối với miệng ống tiếp nguyên liệu nhỏ có kích thước là 4cm sẽ tiện cho các thực phẩm như cà rốt, cần tây… vào ép.
Công suất hoạt động
Máy được trang bị 1 tốc độ ép kết hợp với xoay đảo chiều và công suất hoạt động là 200W giúp thiết bị ép kiệt bã vô cùng hiệu quả. Với tốc độ ép chậm đạt 45 – 60 vòng/phút sẽ có khả năng ép trái cây, rau củ được kiệt bã hơn. Động cơ máy ép được vận hành một cách bền bỉ và liên tục trong vòng 20 phút, giúp người dùng ép được lượng lớn trái cây.
Trục ép sinh nhiệt
Bên cạnh đó, máy ép chậm Kangaroo KG200SJ còn có khả năng bảo toàn đến 80% giá trị dinh dưỡng có trong nguyên liệu. Dựa vào công nghệ ép chậm bằng trục ép ít sinh nhiệt, thiết bị có khả năng giữ lại được trọn hương vị và màu sắc nguyên bản của rau củ, hoa quả không hề làm biến chất hàm lượng dinh dưỡng, cho nước ép thực sự có đẹp màu, thơm ngon và giàu dưỡng chất.
Đảm bảo an toàn
Máy ép chậm Kangaroo được hoạt động vô cùng chắc chắn trên mọi mặt phẳng nhờ được trang bị chân đế chống trượt không rung lắc khi vận hành. Chế độ tự ngắt khi quá tải cũng sẽ giúp bảo vệ tốt động cơ, gia tăng tuổi thọ của thiết bị cũng như thêm an toàn cho người sử dụng.
Bước 1: Để có được ly nước ép đảm bảo tốt vệ sinh thì những chi tiết khác của máy trừ mô tơ đều cần được rửa sạch trước khi mang ra sử dụng. Do đó, người dùng cần phải vệ sinh sạch sẽ trước khi mang ra sử dụng đặc biệt là nên rửa kỹ với những lần đầu tiên sử dụng.
Bước 2: Người dùng hãy lắp những chi tiết của máy lại với nhau, bảo đảm cho các khớp nối khít với nhau một cách chắc chắn, khóa cài được đặt đúng vị trí.
Bước 3: Điều kiện trọng để có được một ly nước ép ngon thì phải lựa chọn lựa những trái cây tươi ngon. Sau khi mua về, trái cây cần được rửa sạch và sơ chế kỹ càng. Phụ thuộc vào kích thước của máy mà người dùng cần tiến hành cắt nhỏ những trái cây lớn theo hình trụ để máy ép được thực hiện dễ dàng và ép ra nhiều nước hơn.
Bước 4: Đặt ly hứng nước ở dưới miệng vòi >> gắn khay chứa xác, bã hoa quả vào máy. Xác trái cây người dùng đừng vội bỏ đi mà có thể tận dụng làm phân bón.
Hướng dẫn sử dụng
Bước 5: Cắm phích điện vào ổ điện, bật công tắc ở chế độ cao nhất, để cho máy được vận hành trong khoảng 3 phút. Tuyệt đối không sử dụng tay ướt cắm hoặc rút phích cắm điện như vậy sẽ rất nguy hiểm.
Bước 6: Cho trái cây đã được chuẩn bị vào miệng tiếp nguyên liệu, người dùng nhớ là cho nguyên liệu vào một cách từ từ không nên vội vàng, để máy ép hết từng đợt rồi hãy cho vào tiếp.
Bước 7: Sau khi đã sử dụng xong, nhấn nút 0 để tắt máy >> tháo phích cắm ra khỏi ổ điện.
Bước 8: Cuối cùng là người dùng hãy đổ thành phẩm ra và thưởng thức thành phẩm cùng bạn bè và người thân nhé!
Máy ép chậm được hiểu là một loại máy ép trái cây, được sử dụng động cơ giảm tốc trục vít để tiến hành ép hoa quả một cách chậm rãi với tốc độ khoảng 30 - 90 vòng/phút. Do đó, thiết bị sẽ hạn chế tình trạng nhiệt tỏa ra khi vận hành, đảm bảo được nguồn nước cốt ép xong vẫn giữ trọn nguyên hương vị và dưỡng chất.
Máy ép chậm được hoạt động dựa theo cơ chế khi đưa hoa quả vào, trục vít dạng xoắn ốc sẽ từ từ tiến hành đưa nguyên liệu vào lưới lọc mà gần như là không tạo ra lực ly tâm và lựa ma sát nào đối với nước ép.
Nguyên lý hoạt động
Sau đó bộ phận ép sẽ tiến hành tách bã và đẩy nước ra khỏi bã, vì là máy ép chậm cho nên vận hành sẽ vô cùng êm ái, ổn định mà không hề gây ra tiếng ồn nhiều và lớn. Tuy nhiên, thì thời gian sử dụng để xay ép cũng sẽ lâu hơn so với máy ép trái cây thông thường.
Ưu điểm
Nhược điểm: Giá thành sẽ cao hơn so với các dòng máy ép thông thường, cao gấp khoảng 3 - 4 lần.
Như vậy bài viết trên đây đã giới thiệu đến người dùng tính năng nổi bật của máy ép chậm Kangaroo KG200SJ cũng như cách hướng dẫn sử dụng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Tết vui khui Túi vàng Cơ hội trúng hàng trăm Túi vàng (Áp dụng đến 14/02/2025)
Giảm 500k k ...
Công suất
|
|
Công suất | 200W |
Điều khiển
|
|
Điều khiển | Nút bấm |
Nơi sản xuất
|
|
Nơi sản xuất | Trung Quốc |
Thời hạn bảo hành
|
|
Thời hạn bảo hành | 12 tháng |
Thương hiệu
|
|
Thương hiệu | Việt Nam |
Tốc độ
|
|
Tốc độ | Ép chậm |