ViettelStore

Cách làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu đơn giản, thơm ngon và hấp dẫn nhất

Nhờ có chiếc nồi chiên không dầu, việc làm bánh hay nấu ăn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thơm ngon, hấp dẫn.

Nguyên liệu

Nguyên liệu làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu

Để làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 250g bột mì nguyên cám.
  • 25 hạt hạnh nhân.
  • 200gr hạt bí xanh.
  • 150gr nho khô.
  • 1 ít vỏ cam.
  • 2 quả trứng gà.
  • 3 thìa mật ong.
  • 1 thìa bột nở.
  • 1 thìa baking soda.
  • 1 thìa vani.
  • 3 thìa dầu oliu.

Cách chế biến Bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu

Trộn bột bánh

Bước 1 Trộn bột bánh Bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu
Trộn bột bánh

Để trộn bột bánh, trước hết bạn cần cho vào tô 250gr bột mì nguyên cám, 25 hạt hạnh nhân, 200gr hạt bí xanh, 150gr nho khô, 1 thìa bột nở, 1 thìa baking soda. Sau đó bạn trộn đều hỗn hợp trên đến khi hòa quyện lịa, rồi cho vào tô 1 ít vỏ cam bào.

Trộn lòng đỏ trứng gà

Bước 2 Khuấy trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng Bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu
Trộn đều lòng đỏ trứng gà

Tiếp đến bạn cho vào tô 2 quả trứng gà, 3 thìa mật ong, 1 thìa tinh chất vani, 3 thìa dầu oliu, sau đó khuấy đều để hỗn hợp hòa quyện với nhau.

Trộn bột bánh với lòng đỏ trứng

Tiếp đến bạn cho trứng vào phần hỗn hợp bột khô sau đó trộn đều lên.

Tạo hình và nướng bánh

Ở bước này, bạn cần làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 175 độ C trong 15 phút. Tiếp đến nén bột vào khuôn để tạo hình, sau đó đem nướng 1 lần ở 175 độ C trong 25 đến 30 phút. Sau đó bạn lấy bánh ra để nguội và cắt nhỏ rồi nướng lần 2 ở 130 độ C trong 6 đến 7 phút.

Bước 4 Tạo hình và nướng bánh Bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu
Thành phẩm

Ở bước này, bạn cần làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 175 độ C trong 15 phút. Tiếp đến nén bột vào khuôn để tạo hình, sau đó đem nướng 1 lần ở 175 độ C trong 25 đến 30 phút. Sau đó bạn lấy bánh ra để nguội và cắt nhỏ rồi nướng lần 2 ở 130 độ C trong 6 đến 7 phút.

Thành phẩm

Thành phẩm của món bánh biscotti có mùi thơm nức mũi, cắn 1 miếng là giòn rụm, vị bùi, ngọt thanh đan xen với các loại hạt giòn giòn không những ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn cách làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu đơn giản nhưng rất thơm ngon. Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mời bạn đăng nhập để bình luận.
Bằng cách điền và gửi thông tin, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng của ViettelStore